iPhone 11 Pro sẽ được trang bị tấm nền màn hình đẹp nhất thế giới tương tự Galaxy Note 10+

Một báo cáo cho biết các biến thể iPhone 11 Pro sẽ sử dụng vật liệu M9 cho màn hình OLED. Chất liệu này dường như đang được sử dụng trên Galaxy S10 và Note 10 vì bởi cả 2 tấm nền này cũng có mã là M9.

Ngay sau khi ra mắt, màn hình của Galaxy Note 10+ đã được đánh giá là đẹp nhất hiện nay cả về độ sáng, độ tương phản, khả năng tái tạo màu sắc tuyệt vời. Apple lại là khách hàng lớn nhất của Samsung, lại nhiều tiền lắm của thì không có lý do gì nhà sản xuất Hàn Quốc lại không cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất cho những chiếc iPhone sắp ra mắt tới đây.

Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt loạt iPhone mới vào ngày 10/9. Những chiếc iPhone sắp ra mắt được đồn đoán sẽ được đặt tên là iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max, hai bản kế nhiệm của iPhone Xs và Xs Max. Đây cũng là hai phiên bản sử dụng màn hình OLED. Phiên bản còn lại kế nhiệm iPhone XR có thể sẽ được đặt tên là iPhone 11 và vẫn sử dụng màn hình LCD.

Việc sử dụng chung vật liệu màn hình với Galaxy Note 10 có thể sẽ làm chi phí riêng phần màn hình của iPhone mới cao hơn do nhiều yếu tố như khó sản xuất, năng suất không cao, chi phí sản xuất cao và quan trọng hơn là hiện tại chỉ có Samsung mới đủ năng lực cung cấp màn hình OLED số lượng lớn cho Apple nên khó có thể mua được với mức giá tốt.